เทคนิค การเดินเงินรูเล็ต ที่ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องเสียเยอะ

หากจะพูดถึง เกมพนันรูเล็ตออนไลน์ ก็คงไม่พูดถึงสิ่งนี้ก็คงจะไม่ได้ นั่นก็คือ เทคนิค การเดินเงินรูเล็ต นั่นเอง ที่จะช่วยให้ผู้เล่นไม่ต้องเสียทุนที่ได้ลุงทุนไปเยอะนัก และทำให้นักเล่นรู้ว่าควรเล่นยังไงให้ได้เงินอย่างคุ้มค่า ซึ่งจริง ๆ แล้ว เกมพนันรูเล็ต นั้นเป็นเกมที่ทำเงินรางวัลได้ง่าย ๆ จึงส่งผลให้เกมนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะในฝั่งยุโรป และอเมริกาพร้อมทั้งอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่สูงขึ้นอยู่กับประเภทของการวางเงินเดิมพันว่าผู้เล่นจะมีเทคนิค และกลยุทธ์อย่างไรเพื่อให้ได้กำไรกลับคืนมาและมีความเสี่ยงในการวางเงินเสียน้อยที่สุด 

ยกตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการแทงหมายเลขคุณก็จะได้อัตราเงินรางวัลอยู่ที่ 35 เท่า ถ้าแทงในรูปแบบความหมายเลขก็จะช่วยให้สามารถทำกำไรได้มากขึ้น และใช้เงินเดิมพันที่น้อยลง แต่ตัวคุณก็ต้องแลกมากับความเสี่ยงสูงที่จะเสียเงินด้วยเช่นกัน แต่ถ้าหากต้องการความเสี่ยงต่ำก็แทงเพียงแค่สีดำ แดง สูงต่ำ คู่คี่ เท่านี้ก็เพียงพอที่จะทำให้คุณทำกำไรกับเกมรูเล็ตนี้ได้แล้ว

อัตราการจ่าย ของเกมรูเล็ตเพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจ

การเดินเงินรูเล็ต

ก่อนที่จะไปรู้ เทคนิคการแทงรูเล็ต หรือ สูตรรูเล็ต ในรูปแบบต่าง ๆ เราจะพาไปรู้เกี่ยวกับอัตราการจ่ายเงินรางวัลเสียก่อน เพื่อให้ผู้เล่นตัดสินใจได้ว่าจะวางเงินในรูปแบบไหน จึงจะสามารถทำกำไรในเกมนั้นได้ มาดูกัน ว่ามีอะไรบ้าง 

อัตราจ่ายที่มีความเสี่ยงสูง

 • แทงหมายเลข แทง 1 จ่าย 35
 • แทงค่อม 2 หมายเลข แทง 1 จ่าย 17
 • แทงค่อม 3 หมายเลข แทง 1 จ่าย 11
 • แทงให้ค่อม 4 หมายเลข แทง 1 จ่าย 8
 • แทงให้ค่อม 5 หมายเลข แทง 1 จ่าย 5

 อัตราจ่ายที่มีความเสี่ยงต่ำ

 • แทงสูงต่ำ แทง 1 จ่าย 1
 • แทงดำแดง แทง 1 จ่าย 1
 • แทงคู่คี่ แทง 1 จ่าย 1
 • แทงโซน แทง 1 จ่าย 2
 • แทงแถว แทง 1 จ่าย 2

เมื่อเราเริ่มรู้ว่าอัตราการจ่ายเงินรางวัล และความเสี่ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อไปผู้เล่นก็สามารถที่จะวางกลยุทธ์ในการวางเงินเดิมพันได้โดยการอาศัยเทคนิคการแทงที่ผสมผสานระหว่างการแทงโซน และการแทงค่อมหมายเลขที่จะช่วยในการวางเงินเดิมพัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเงินหน้าตักของผู้เล่นด้วยว่ามีมากน้อยแค่ไหน ยกตัวอย่างเช่น การแทงค่อมแบบ 3 หมายเลข ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 11 เท่า ควบคุมไปกับการแทงโซน หรือแทงแถวก็จะช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสที่จะทำกำไรได้มากกว่านั่นเอง  

เทคนิค หรือสูตร การเดินเงินรูเล็ต ที่ต้องใช้!!

ซึ่ง สูตรการเดินเงินของเกม Roulette ที่เป็นวิธีทั่วไป ไม่ได้ถือว่าเป็นวิธีที่จะทำให้มีโอกาสได้เงินรางวัลที่เยอะขึ้น แต่แค่จะช่วยให้ชนะแล้วได้เงินกลับมาตามฉบับของการเล่นทั่วไปเฉย ๆ หากผู้เล่นจะเล่นให้ได้เงินจำนวนที่เยอะกว่าเดิม เราจึงมีสูตรวินนิ่ง มาติงเกล และซุปเปอร์มาติงเกลที่จะเพิ่มเงินให้ 2 เท่าเมื่อคุณชนะ มีดังนี้

 • สูตรการเดินเงิน รูเล็ต วินนิ่ง มาติงเกล

หลายคนอาจรู้จักกับสูตรการเดินเงินบางสูตรกันมาพอสมควรแล้ว โดยวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับสูตร วินนิ่ง มาติงเกล ที่เป็นการประยุกต์ใช้เพื่อปิดช่องโหว่ของสูตรมาติงเกลได้ โดยข้อแตกต่างของสูตรนี้คือจะทำตรงข้ามกัน ในการเดิมพันสำหรับสูตรมาติงเกลจะเพิ่มเงินเป็น 2 เท่าเมื่อเสียแต่สำหรับวินนิ่ง มาติงเกล จะเพิ่มเงิน 2 เท่าเมื่อชนะ โดยมีวิธีการเดินเงินดังนี้

หากชนะจะแทงทบไปเรื่อย ๆ เช่น 1-2-4-8-16 แต่ถ้าหากแพ้ก็จะวางเงินเท่าเดิมคือ 1 หน่วยคือ 1-1-1-1 ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะชนะ 

สำหรับสูตรการเดินเงินเกม รูเล็ต แบบวินนิ่ง มาติงเกล ขอแนะนำให้ทุกคนกำหนดกำไรเมื่อถึงเป้าหมายได้ก็ควรเลิกไม่ใช่นั่งเล่นจนเสียเงินจนหมด โดยเฉพาะหากมีการชนะติดต่อกันถึง 3 หรือ 4 ตา ก็ควรเลิกเล่นในทันที เพราะไม่อย่างนั้นอาจส่งผลให้เสียจนหมดตัวก็เป็นได้

 • สูตรการเดินเงิน รูเล็ต ซุปเปอร์ มาติงเกล 

โดยสูตรนี้จะมีการกำหนดรอบในการเล่นอยู่ที่ 5 รอบต่อ 1 เซ็ตเท่านั้น หากผู้เล่นตามไปจนถึง 5 รอบแล้วและยังแพ้ก็ให้กลับไปเริ่มที่ 1 ใหม่เสมอ เพราะไม่งั้นแล้วอาจจะส่งผลต่อการเสียหายที่มากขึ้นในอนาคตก็ได้เช่นกัน 

ซึ่งเป็นการดัดแปลงสูตรมาติงเกลจากเดิม ที่ผู้เล่นจะแทงทบเมื่อแพ้เป็น 2 เท่า ก็จะเปลี่ยนเป็นการแทงทบโดยมีวิธีการเดินเงินดังต่อไปนี้ หากชนะก็จะวางเงินเดิมพันทีละ 1 หน่วย 1 หน่วยไปเรื่อย ๆ

แต่ถ้าหากผู้เล่น เล่นแพ้ก็ด้วย Step เงินดังนี้ 1-3-7-15-31 เป็นต้น ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับห้องแต่ละห้องด้วยว่ามีเพดานการวางเงินเดิมพันเท่าไร และผู้เล่นควรระมัดระวังการเดินเงินตรงนี้ให้ดีนั่นเอง 

บทสรุปเทคนิคใน การเดินเงินรูเล็ต

เป็นอย่างไรกันบ้างเมื่อเราได้รวบรวมข้อมูลของ เทคนิคการเดิมเงินเกมรูเล็ต มาฝากกัน หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่ผู้เล่นไม่มากก็น้อย และแม้คุณจะเริ่มสามารถคาดเดาเกมได้ แต่การที่เล่นพนันในระยะเวลาที่ยาวนาน ก็จะส่งผลทำให้เสียเปรียบกับเจ้ามือในอนาคตได้ ดังนั้นควรกำหนดเป้าหมาย และเงินทุนให้ดี เมื่อเล่นได้ตามเป้าหมายแล้วก็ควรที่จะเลิกเล่นในทันที  เพราะไม่อย่างนั้นอาจส่งผลทำให้เสียเงินทุนและกำไรกลับไปให้กับทางเจ้ามือได้นั่นเอง  หากคนไหนสนใจ เกมพนันรูเล็ต และไม่รู้จะเลือก เข้าเกมรูเล็ตออนไลน์ เว็บไหนดี ก็ยังเข้ามาลองเล่น และศึกษาข้อมูลผ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ เว็บจีคลับ ของเราก็ได้อีกเช่นกัน สามารถเข้ามาลองเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง เครดิตฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย


บทความที่เกียวข้อง