แนะนำเกมยิงปลา Gclub ยิงง่าย รับฟรีกระสุนปืนไม่อั้น

แนะนำเกมยิงปลา Gclub หนึ่งในตัวเลือกพนันออนไลน์ที่เล่นง่าย ทำเงินได้จริง ทั้งรูปแบบทันสมัย เข้าใจได้ แม้จะเป็นนักเดิมพันหน้าใหม่ ซึ่งขั้นตอนการเล่นเพียงผู้เล่นทำการยิงปลา ให้ตาย ก็จะได้รับเงินรางวัลกลับไปในทันที ซึ่งระบบเกมเต็มไปด้วยสีสันความสวยงามสมจริง นำทุกท่านไปยังโลกแห่งใต้ท้องทะเล ขนมาเสิร์ฟทั้งปลาตัวเล็กใหญ่ พร้อมซาวน์เอฟเฟกต์ที่เร้าทุกอารมณ์ตลอดการเดิมพันได้เป็นอย่างดี ทั้งยิงง่าย พร้อมแถมฟรีกระสุนปืนให้กระหน่ำได้แบบไม่มีหมดแน่นอน หากสนใจเข้าร่วมสนุก เพียง สมัครจีคลับ วันนี้ รับเครดิตฟรี 100% ในทันที

แนะนำเกมยิงปลา FISH HUNTER 2

เกมยิงปลา สุดฮิตจากค่าย JOKER GAMING สามารถเลือกกระสุนได้ต้องแต่ 1 เครดิต สูงสุด 50 เครดิต โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้อาวุธปืน ได้ 2 รูปแบบ ได้แก่ ปืนธรรมดา และ ปืนไฟฟ้า โหมดการยิงเลือกได้ทั้ง ยิงด้วยระบบออโต้ และ ยิงรัวด้วยมือ อัตราจ่ายเงินรางวัลโบนัสของปลา เริ่มต้นที่ 2 บาท สูงสุดถึง 500 บาท โดยจุดเด่นที่น่าสนใจจาก เกมยิงปลา FISH HUNTER 2 ที่น่าสนใจ คือ ผู้เล่นสามารถรับโบนัสพิเศษ สร้างสายฟ้า กำจัดปลาทุกชนิดได้บนหน้าจอ ทำให้สามารถทำเงินได้ทันที หลายเท่าจากจำนวนปลาบนหน้าจอ

แนะนำเกมยิงปลา Gclub

เกมยิงปลา DRAGON PALACE

เกมที่เล่นได้ง่าย สามารถเลือกกระสุนในการยิงปลาได้ขั้นต่ำ 0.1 เครดิต และสูงสุดที่ 200 เครดิต ซึ่งในการเพิ่มเครดิตในการใช้กระสุน จะถือว่าได้รับความแรงเพิ่มขึ้น สามารถเลือกอาวุธในการใช้ได้ 3 รูปแบบ ประกอบด้วย ปืนธรรมดา , ปืนไฟฟ้า และ ปืนที่มีความแรง X2 โดยผู้เล่นสามารถเลือก โหมดการยิงได้ทั้งระบบออโต้ หรือ เลือกยิงด้วยตนเองได้ ปลาแต่ละชนิดมีอัตราจ่าย ต้องแต่ 2 บาท จนถึง 500 บาท สำหรับสิ่งที่น่าสนใจจาก เกมยิงปลา DRAGON PALACE นี้ คือ สกิลที่ผู้เล่นอาจจะสุ่มได้รับ ในการใช้งานยิงปลาเพิ่มเติม เช่น สกิลแช่แข็งปลา , สกิลเรียกปลาฝูงใหญ่

เกมยิงปลา MONSTER REVENGE  

เกมยิงปลาออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมสูงในเวลานี้ สามารถเลือกกระสุน เริ่มต้น 0.1 เครดิต สูงสุด 500 เครดิต เลือกใช้อาวุธปืนได้ 3 รูปแบบ คือ ปืนธรรมดา , ปืนยิงเร็ว , ปืนไฟฟ้าล็อคเป้า และสามารถเลือกโหมดการยิงรัวได้ โดยปลาแต่ละตัวมีอัตราจ่ายเริ่มต้น 2 บาท สูงสุด 500 บาท สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นจะได้รับไอเทมปืนพิเศษ ได้ต่อเมื่อ กำจัดปลาตัวใหญ่ จะได้รับการสุ่มแจก ปืนที่มีความแรงขึ้น รวมถึงมีบอสมังกร เมื่อกำจัดได้ ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัล 100 เท่า สำหรับเกมยิงปลา MONSTER REVENGE มีจุดเด่นในเรื่องของ สกิลสายฟ้า , สกิลน้ำวน และ สกิลระเบิดปลาทั้งหมด

เป็นอย่างไรกันบ้างกับแนะนำ เกมยิงปลาที่ทางจีคลับนำมาให้ในครั้งนี้ทั้งเกม FISH HUNTER 2, DRAGON PALACE และMONSTER REVENGE ถือว่าเป้นตัวเลือกที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถตัดสินใจในการลงเดิมพันได้ง่ายยิ่งขึ้นได้ ดังนั้นหากจะเลือกเดิมพันเกมยิงปลา จะต้องเว็บ Allgclub เท่านั้น