ป๊อกเด้งออนไลน์เล่นกับเพื่อน และไพ่แคง แนะนำเกมไพ่ ที่ช่วยเพิ่มความสนุกยิ่งขึ้น

ในวันนี้เราจะมานำเสนอ เกมไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์เล่นกับเพื่อน ที่เป็นเกมเอาไว้เล่นในเวลาที่เรา และกลุ่มเพื่อนอยากหาเกมสนุก ๆ ไว้เล่นกัน ซึ่งแต่ละเกมที่เราจะมานำเสนอวันนี้ ก็จะมีกฎกติกาแตกต่างกันออกไป โดยเกมแต่ละเกมนั้นจะมีวิธีการนับแต้ม หรือวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนกัน วันนี้เรา จีคลับ จึงได้นำเกมไพ่พื้นบ้านของไทยมานำเสนอ และ อัตราการจ่ายเงินที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งเกมที่เราจะนำมาให้ทุกคนได้รู้จักกันพอคร่าว ๆ นั่นก็คือไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ และเกมไพ่แคง นั่นเอง ทั้งยังเป็นเกมไพ่ที่ยอดฮิตของเหล่าผู้เล่นในตอนนี้เลยก็ว่าได้  และให้ความสนุกเพลิดเพลินที่แตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน ซึ่งแต่ละเกมก็จะมีวิธีเล่นดังนี้

วิธีการเล่นเกมไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์เล่นกับเพื่อน ที่นิยมที่สุดในตอนนี้

ป๊อกเด้งออนไลน์เล่นกับเพื่อน

โดยเกมไพ่ป๊อกเด้ง หรือป๊อกเด้งออนไลน์ นับว่าเป็นเกมไพ่ยอดฮิตที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ งั้นมาดูกันเลยว่าเป็นเกมไพ่ที่เล่นอย่างไรบ้าง 

เกมไพ่ป๊อกเด้ง เป็นเกมที่สร้างสีสันในการสังสรรค์ได้เป็นอย่างดี อีกอย่างการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์ ก็เป็นเกมไพ่ที่ชาวไทยนั้นนิยมเล่นกัน เพื่อความสนุกสนานบ้าง เพื่อวางเดิมพันกันบ้าง เชื่อว่าหลาย ๆ คนเล่นกันเป็นมาตั้งแต่เด็กแล้วทำให้เกมป๊อกเด้งเอง ก็ได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งเกมทำเงินยอดนิยมบน คาสิโนออนไลน์ ด้วยเช่นเดียวกัน

เนื่องจาก เป็นเกมไพ่ที่วิธีการเล่นนั้นก็ง่าย ๆ เพียงแค่ลุ้นไพ่ ว่าไพ่ในมือของใครนั้น จะมีแต้มสูงที่สุด อย่าง ป๊อก 9 และป๊อก 8 เป็นวิธีเล่นที่ง่าย เข้าใจง่าย หลาย ๆ คนเล่นเป็น และคุ้นเคยกับวิธีการเล่นกันเป็นอย่างดี ทำให้เกมป๊อกเด้งนี้ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยเอกลักษณ์ในความรวดเร็วในการออกไพ่ วิธีการเล่นที่ง่าย ลุ้นไพ่ได้อย่างตื่นเต้นเป็นเกมที่ เร้าใจ เร้าอารมณ์ เป็นอย่างมาก และการทำเงินที่รวดเร็ว ทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมมาก ๆ และได้เงินจริง 

ความหมายของเกมไพ่แคง และวิธีการเล่นเกมไพ่แคงยอดฮิต

ไพ่แคง หรือ เกมไพ่แคง เป็นเกมที่กำลังมาแรงในเวลานี้ ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้ด้วยเช่นกัน เกมไพ่แคงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมไพ่ออนไลน์เป็นทุนเดิม โดยการเล่นเกมนั้นจะมีผู้เล่น 2-5 คน กติกาการเล่นง่าย ๆ คือการทำให้ไพ่บนมือของคุณให้มีค่าน้อยที่สุด 

โดยเกมจะเริ่มเดิมพันระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น เกมไพ่นี้เป็นเกมที่ไม่ต้องมีเจ้ามือ เริ่มจากการแจกไพ่คนละ 5 ใบ แต่ละคนต้องทิ้งไพ่ที่มีแต้มมากที่สุดลง เป็นเกมที่เล่นง่ายสนุก นอกจากนี้เกมไพ่แคงยังสามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้ และยังสามารถชนะการเดิมพันจากไพ่พิเศษต่าง ๆ อีกด้วย

สำหรับเกมไพ่แคง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมไพ่ออนไลน์ที่มาแรง ที่คุณนั้นสามารถสร้างรายได้เป็นอย่างมากให้กับตัวคุณเอง และที่สำคัญเกมนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ที่สมารถสร้างรายได้ แถม ได้เงินจริง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนักพนันออนไลน์หลาย ๆ คนถึงได้นิยมเล่นกันเพราะเป็นเกมทำเงินให้กับพวกเขาด้วยนั่นเอง 

วิธีการเล่น กติกาของเกมไพ่แคง 

โดยกฎ กติกาการเล่นจะใช้ไพ่ 1 สำรับ เป็นอุปกรณ์ในการเล่น จะมีผู้เล่นตั้งแต่ 2 – 6 คน การเล่นไพ่แคงนั้นมีการตัดสินแพ้ชนะโดยการวัดจากแต้มในมือเป็นหลัก ซึ่งไพ่แต่ละใบมีแต้มที่แตกต่างกันออกไป โดย A จะมีค่าเท่ากับ 1 แต้ม ส่วน 2-3-4-5-6-7-8-9-10 จะมีค่าเท่ากับเลขหน้าไพ่ และ J-Q-K มีค่าเท่ากับ 10 แต้ม กติกาเล่นไพ่แคงออนไลน์ มีวิธีเล่นดังนี้ เริ่มแรกระบบจะทำการแจกไพ่ให้ผู้เล่นจบครบผู้เล่นจะได้ไพ่คนละ 5 ใบ เมื่อผู้เล่นได้ไพ่ครบแล้วถ้าหากว่ามีผู้เล่นได้ไพ่พิเศษในรอบแรก ก็สามารถชนะในเกมไปได้เลย

เนื่องจากเป็นกฎพิเศษของ ไพ่แคงไทย ถ้าหากไม่มีไพ่พิเศษ ผู้เล่นคนแรกจะทำการจั่วไพ่ขึ้นมา แล้วเลือกทิ้งไพ่ หากมีไพ่คู่ คุณก็สามารถทิ้งไพ่คู่ได้เลย และหลักการทิ้งไพ่ก็คือให้ผู้เล่นเลือกทิ้งไพ่ที่มีแต้มมากที่สุดลงไป เพื่อให้ไพ่ในมือของคุณเหลือน้อยที่สุด หากผู้เล่น ๆ ก่อนหน้าคุณ และทิ้งไพ่ใบเดียวกันกับที่คุณมีอยู่ในมือ โดยคุณสามารถทิ้งไพ่ใบนั้นตามลงมาได้เลย ไม่ต้องทำการจั่วไพ่ ซึ่งจะเรียกว่า การไหล หรือ ตาม กรณีที่คุณไม่มีไพ่เหมือนกับผู้เล่นก่อนหน้าคุณนั่นเอง 

ต่อมาให้คุณเลือกจั่วไพ่ขึ้นมาก่อน แล้วถึงจะเลือกทิ้งไพ่ลงไปได้ ซึ่งการเล่นไพ่แคงออนไลน์ ก็จะดำเนินเกมแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีผู้เล่นในวงที่มั่นใจว่าตัวเองเหลือแต้มน้อยที่สุด ก็สามารถ แคง เพื่อขอชนะเกมได้ แต่ถ้าหากว่าระบบได้ทำการตรวจสอบไพ่แล้วไม่ใช่คนที่มีแต้มน้อยที่สุด จะถือว่าแพ้ในเกมนี้ไปแล้วต้องเสียเงินรอบวง คุณจะเห็นได้ว่า กติกาเล่นไพ่แคงออนไลน์ ไม่ยากเลย สามารถเล่นได้ง่าย ถือว่าเป็น เกมไพ่ออนไลน์ ที่สนุก สามารถชนะได้ไม่ยาก

บทสรุปของการแนะนำเกมไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์เล่นกับเพื่อน 

เป็นอย่างไรกันบ้างเมื่อเราได้นำวิธีการเล่นเกมไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์ และเกมไพ่แคง ที่เหมาะแก่การเล่นกับกลุ่มเพื่อนมาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจชาวเซียนไพ่ทั้งหลาย และหากผู้เล่นคนไหนเหงาขึ้นมา ก็นำเกมไพ่พวกนี้ไปเชิญชวนแก๊งค์เพื่อนมาเล่นด้วยกันก็ได้นะ เล่นหลายคนรับรองว่าต้องสนุกสนาน และเพลิดเพลินกันอย่างแน่นอน หากคนไหนสนใจอยากดูข้อมูลเกี่ยวกับการเล่นเกมไพ่เพิ่มเติมเพื่อนำไปเล่นกับเพื่อน ก็ยังสามารถเข้าไปอ่าน บทความ เกี่ยวกับเกมไพ่ได้ที่เว็บไซต์ จีคลับ ได้ และยังเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมในหมวดหมู่ ป๊อกเด้งออนไลน์ ก็ได้ด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังเป็นเกมพนันออนไลน์ ที่เล่นแล้วได้เงินจริง ฝากถอนง่าย และยังแจกเครดิตฟรี 


พยากรณ์อากาศ
แนะนำหนังใหม่
เครื่องคิดเลข
ดวงคนเกิดวันพุธ
ดูดวงคนเกิดวันพฤหัส
ดูดวงคนเกิดวันศุกร์
ดูดวงคนเกิดวันเสาร์
Tinder
การ์ดจอ
Las Vegas
จีคลับมือถือ
เกมอาร์เคด
เล่นเกมกระดานรูเล็ต
เข้าเล่น gclub
แนะนำพันธุ์ปลา
ไพ่ยิปซี