กติกาป๊อกเด้ง2ใบ เกมพนันยอดฮิต ติดเทรนด์ได้เงินง่ายที่สุด

กติกาป๊อกเด้ง2ใบ

สำหรับนักพนันมือใหม่ท่านไหน ที่กำลังมองหาเกมการพนันยอดฮิตเล่นสนุก วันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับ กติกาป๊อกเด้ง2ใบ ที่จะทำให้การเดิมพันของคุณมีสีสันมากขึ้นกว่าที่เคย ซึ่งเกมไพ่  ป๊อกเด้ง 2 ใบ ออนไลน์ นับว่าเป็นเกมพนันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ และยังเป็นเกมเดิมพันที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งมีให้บริการในหลายๆ เว็บไม่ว่าจะเป็นเว็บจีคลับของเรา หรือแม้แต่เว็บ 999Lucky เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมยามว่างก็ว่าได้ ที่ต่างจังหวัดมักเล่นกันบ่อยๆ ตามงานพิธีต่าง ๆ เช่น ขึ้นบ้านใหม่, งานแต่ง, งานบวช หรือแม้กระทั่งงานศพในเวลากลางคืน เสมือนเป็นการอยู่เฝ้าศาลา  ซึ่ง ไพ่ป๊อก เด้ง 2 ใบ เป็นเกมไพ่ที่เล่นง่ายที่สุด เพียงแค่นับคะแนนจากไพ่บนมือของคุณเท่านั้น ก็สามารถตัดสินแพ้ชนะได้เลย โดยการเล่นป๊อกเด้งออนไลน์แบบทั่วไป ผู้เล่นสามารถมีไพ่บนมือได้มากถึง 3 ใบด้วยกัน ในกรณีที่ จับ2ใบแล้วไม่อยู่นั่นเอง

กฎ ป๊อก เด้ง

กติกาป๊อกเด้ง2ใบ มีวิธีการเล่นยังไง

เมื่อเราได้รู้ถึงที่มาของเกมไพ่ป๊อกเด้งกันคร่าว ๆ แล้ว เราจะพามาดู กติกาป๊อกเด้ง2ใบ ว่ามันเล่นยังไง รับประกันเลยว่าเป็น กฎ ป๊อก เด้ง สากลเล่นง่าย โดยการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง 2 ใบนั้น ไม่จำเป็นต้องมีเจ้ามือ สามารถเล่นกันเองได้ ซึ่งการเล่นไพ่ลักษณะนี้จะไม่มีการจั่วไพ่ใบที่ 3 เพิ่มเหมือนที่เราคุ้นเคยกัน แต่เค้าจะตัดสินแพ้ชนะกันที่ 2 ใบเท่านั้น ซึ่งการเล่น ไพ่ป๊อก เด้ง 2 ใบ ผู้เล่นต้องมีทุนในการเล่นอยู่สักหน่อย  และหากผลรวมออกมาพบว่าผู้เล่นมีแต้มสูงสุดอย่าง ป๊อก 9 2 เด้ง คุณก็จะได้รับเงินรางวัลจากทุกคนในวง และผู้เล่นที่มีแต้มสูงกว่า ก็จะได้รับเงินรางวัลจากผู้เล่นที่แต้มน้อยกว่า และถ้าผู้เล่นแต้มน้อยที่สุดในวงจะเสียเดิมพันให้กับทุกคนในวง โดยการเล่นไพ่ป๊อกเด้งจะมีลำดับการเรียกไพ่ที่ใหญ่ที่สุด คือ

  • ไพ่ป๊อก ซึ่งไพ่ป๊อกจะมีเฉพาะ 9 และ 8 แต้มเท่านั้น และป๊อก 9 จะ ใหญ่กว่าป๊อก 8
  • ไพ่ตอง คือไพ่ที่เลขเหมือนกัน 3 ใบ (เฉพาะเกมไพ่ป๊อกเด้งทั่วไป)
  • ไพ่เรียง คือ ไพ่ที่เลขเรียงต่อกัน (เฉพาะเกมไพ่ป๊อกเด้งทั่วไป)
  • สามเหลือง คือ ไพ่ในกลุ่ม J Q K ซึ่งจะได้รางวัลถึง 3 เท่าของเงินเดิมพัน

ตาม กติกาป๊อกเด้ง2ใบ หากมีแต้มชนกันจะตัดสินอย่างไร ?

ในกรณีที่เล่นตาม  กติกาป๊อกเด้ง2ใบ แล้วเกิดมีแต้มชนกันนั้น ผู้เล่นต้องดูตัวควบไพ่อีกใบ ซึ่งจะมีลำดับความใหญ่เล็กเรียงกันดังนี้ 2 A K Q J 10 9 … 3  และดอกไพ่ที่ใหญ่สุดก็คือ โพดำ, โพแดง, ข้าวหลามตัด, ดอกจิก และหากผู้เล่นได้ดอกเดียวกัน และชนะแต้มจะทำให้ผู้เล่นได้รับเงินรางวัล 2 เท่าจากการเดิมพันนั่นเอง ซึ่งที่เว็บไซต์จีคลับของเรา เปิดบริการให้ทุกท่านสามารถเข้ามา สมัครสมาชิก gclub casino ได้ทุกช่วงเวลา

ข้อดี – ข้อเสียของการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง 2 ใบ ดีอย่างไร 

เมื่อเราได้พูดถึง กติกาป๊อกเด้ง2ใบ กันไปแล้ว ในหัวข้อนี้แอดมินจะพานักพนันทุกท่านมาดูว่าข้อดี และข้อเสียของการเล่น ป๊อกเด้ง 2 ใบ ออนไลน์ ว่ามีจุดเด่น และจุดบอดอย่างไร ซึ่งข้อมูลที่เราได้รวบรวมมานับว่าเป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นอย่างแน่นอน ซึ่งเนื้อหาแต่ละส่วนจะมีอะไรบ้างไปชมกันได้เลย

ป๊อกเด้ง2ใบ

ข้อดีของเกมไพ่ป๊อกเด้งแบบ 2ใบ

สำหรับข้อดี หรือจุดเด่นตาม กติกาป๊อกเด้ง2ใบ ที่เราจะพูดถึงก็คือ ผู้เล่นทุกท่านมีโอกาสได้รับเงินรางวัลจากผู้เล่นทุกคน ในกรณีที่มีแต้มเหนือกว่า เช่นเล่น 4 คน ก็จะได้รับรางวัล จาก 3 คนในวงนั่นเอง และหากยิ่งได้ไพ่เด้งอาทิเช่น ป๊อก 9 2 เด้ง หรือ ป๊อก 8 2 เด้ง  ก็จะทำให้ได้รับรางวัล 6 เท่าเลยทีเดียว

ข้อเสียของ กติกาป๊อกเด้ง2ใบ

จุดด้อย หรือ ข้อเสียของการเล่นเกมไพ่จากที่กาง กติกาป๊อกเด้ง2ใบ ออกมานี้ ผู้เล่นต้องมีทุนในการเล่น เพราะจะต้องสำรอง เงินทุน ในการจ่ายรอบวง ในกรณีที่มีแต้มน้อยที่สุด เพราะ ผู้เล่นต้องจ่ายรางวัลให้คนอื่นในกรณีที่มีแต้มน้อยกว่า เท่านั้น และได้รับรางวัลจากผู้เล่นที่แต้มน้อยกว่านั่นเอง

บทสรุปทิ้งท้าย ของการเล่นไพ่ตาม กติกาป๊อกเด้ง2ใบ 

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับแนวทาง กติกาป๊อกเด้ง2ใบ ที่นำมาฝากกัน ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุกและน่าสนใจ ซึ่งเราคิดว่าคงเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้เล่นพนันไพ่ หรือเซียนไพ่กันอยู่แล้ว โดยเกมไพ่นี้ยังเปิดระบบ ป๊อกเด้ง 2 ใบ ออนไลน์ ที่นับว่าเป็นรูปแบบการเล่นยอดนิยมที่แพร่หลายเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ และยังเป็นเกมที่มี กฎ ป๊อก เด้ง ที่เล่นง่าย สะดวกต่อการเข้าถึง เพราะเพียงแค่เชื่อมต่อเข้ากับระบบอินเทอร์เน็ตก็สามารถวางเดิมพันได้แล้ว นักเล่นมือใหม่ก็ยังสามารถทำความเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว 

หากผู้เล่นคนไหนหวังอยากได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ก็ต้องหมั่นเช็คงบประมาณของตัวเราเองด้วยว่ามีมากน้อยแค่ไหน นอกจากนี้ยังต้องหมั่นเรียนรู้เพิ่มเติมจากสูตรต่าง ๆ ให้แม่นยำยิ่งขึ้น และสำหรับสมาชิกใหม่ทางเว็บของเรามีโบนัสสุดพิเศษอย่าง จีคลับ โปร สิทธิประโยชน์สุดคุ้มสำหรับลูกค้าที่เปิดเมมเบอร์วันนี้รับทันทีเงินเครดิตทำทุน เพียงแจ้งขอรับสิทธิ์กับเจ้าหน้าที่แอดมินได้เลยผ่านช่องทาง line official

@allgclub