Instagram แอปพลิเคชั่นที่เป็นได้มากกว่าแอปถ่ายรูป

Instagram คือ แอพลิเคชั่นบน smartphone และบนคอมพิวเตอร์ โดยแอปพลิเคชั่นนี้จะเน้นไปที่การแชร์รูปภาพ บน Social Network ต่างๆหรือคลิปวิดีโอสั้น ซึ่งทำให้เพื่อนของเราสามารถเห็นภาพถ่ายและวิดีโอของเราได้และยังสามารถ คอมเมนต์ภาพของเราได้ ที่สำคัญเมื่อ เข้าสู่ระบบ instagram ยังสามารถใช้แชร์ภาพของเราไปยัง Twitter, Facebook ได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้ทางเว็บไซต์ Allgclub จะพาเพื่อนเหล่าแฟนๆ สล็อตออนไลน์ ได้มารู้จักกับ อินสตาแกรม กันแบบหมดทุกด้านกันเลย

reels instagram คืออะไร ทำอะไรได้บ้าง

Instagram หรือ อินสตาแกรม เป็นแอปพลิเคชั่นถ่ายรูปและสามารถเพิ่มเติมสีสันให้กับรูปภาพของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นแนวอาร์ต แนวหวาน อินสตาแกรมก็สามารถทำได้ เรียกได้ว่าปรับอารมณ์ของภาพที่เราถ่ายได้อย่างใจชอบกันเลยทีเดียว reels instagram คือโหมดวีดีโอที่ปรับตามที่ต้องการได้เช่นกัน ไม่เพียงแค่นั้น อินสตาแกรม ยังมีฟีเจอร์ที่สามารถแชร์รูปภาพที่เราถ่าย หรือ วิดีโอของเราไปยัง Facebook ได้อีกด้วย เพื่อให้เพื่อนในเฟซบุ๊คของเรานั้นสามารถรับชมความเคลื่อนไหวของเราได้อีกด้วย โดยตัวของอินสตาแกรมนั้นยังมีระบบ Follower และ Following ให้ผู้ใช้งานได้เลือกกดติดตามเพื่อนของเรา อีกทั้งยังให้ผู้อื่นติดตามเราอีกด้วย โดยหากผู้ติดตามของเราชื่นชอบรูปภาพที่เราถ่ายก็สามารถกดถูกใจและคอมเม้นท์รูปของเราได้อีกด้วย

เราสามารถใช้ Instagram ทำอะไรได้บ้าง

1. ใช้เพื่อเป็นการโปรโมทสินค้า

เราอาจจะเห็นได้ว่าทุกวันนี้ร้านค้าส่วนใหญ่ มักจะนำเสนอสินค้าตัวใหม่ผ่านการโปรโมททาง IG เป็นส่วนใหญ่ นั่นเป็นเพราะว่าจำนวนของผู้ใช้งานของแอปพลิเคชั่น อินสตาแกรมนั้น มีจำนวนมาก ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเห็นสินค้าต่างๆได้อย่างชัดเจน อีกทั้งฟีเจอร์ของ อินสตาแกรม เองยังมีการตั้งไฮไลท์ต่างๆได้ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปดู Highlight ของสินค้าที่ทางร้านถ่ายได้ด้วย สมัคร instagram เลยเพื่อไปหาสินค้าที่ต้องการ หากต้องการของแบบไม่ต้องเสียเงิน สามารถเข้ามาเล่น เว็บรูเล็ต เพื่อรับเงินจะการเดิมพัน ไปซื้อได้แบบฟรีๆ

2. ใช้ Instagram เป็นไดอารี่ส่วนตัว

คงจะดีไม่น้อยถ้าเราสามารถบันทึกความทรงจำของเราผ่านรูปภาพที่เราถ่ายเมื่อเราไปยังสถานที่ต่างๆได้ เพื่อให้เป็นเสมือน Diary ส่วนตัวที่คอยเก็บความทรงจำอันล้ำค่าเอาไว้ ซึ่ง อินสตาแกรม เองนอกจะเป็นแอปฯที่ไว้ใช้ถ่ายรูปแล้ว อินสตาแกรมยังทำหน้าที่เป็นไดอารี่ให้คุณได้เก็บความทรงจำต่างๆไว้ได้อีกด้วย ทำให้เมื่อคุณเปิดมาดูรูปภาพเก่าๆก็จะทำให้นึกถึงวันวานอันแสนหวานของคุณ

3. ใช้เพื่ออัปเดตผลงาน

นอกจากอินสตาแกรมจะเป็น ร้านเสื้อผ้า instagram และ ไดอารี่ส่วนตัวแล้ว อินสตาแกรม ยังสามารถทำหน้าที่ในการโชว์ผลงานศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่าย งานศิลปะ หรือผลงานแฮนด์เมดต่างๆได้อีกด้วย ทำให้สามารถสร้างกลุ่มคนที่ชื่นชอบในงานศิลปะเข้ามาดูและกลายเป็นสังคมออนไลน์ที่มีคนที่ชื่นชอบในงานศิลปะเหมือนกันได้อีกด้วย

4. ใช้สร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้พบเห็น 

การบันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับการเรียน การอ่านหนังสือ ไปจนถึงการจำลองทำข้อสอบแบบจับเวลาพร้อมข้อความบรรยายของตัวเองในแอปพลิเคชัน อินสตาแกรม ซึ่งถือได้ว่าเป็นที่รู้จักและนิยมอย่างยิ่งในกลุ่มวัยเรียน เนื่องจากการทำ Studygram จะช่วยกระตุ้นให้มีความตื่นตัวใส่ใจในการเรียนและมากยิ่งขึ้น เพราะต้องคอยอัปเดตเกี่ยวกับการเรียนตลอดเวลา นอกจากนั้นยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ น้องๆ คนอื่นอีกด้วย เพราะบางแอคเคาท์ไม่ได้มีแค่การจดบันทึก แต่ยังแทรกเคล็ดลับและแนวข้อสอบในแต่ละวิชาให้ผู้อื่นได้เข้ามาอ่านอีกด้วย

นอกจากความสามารถที่ได้กล่าวมาทั้ง3ข้อแล้ว อินสตราแกรมยังเป็นเสมือนแหล่งในการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้พบเห็นผลงานภาพถ่ายของเราได้อีกด้วย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแรงบันดาลใจในยุคปัจจุบันถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะการแข่งขันที่สูงทำให้ใครหลายๆคนอาจจะท้อกับการแข่งขัน ดังนั้นหากผู้ใช้งานIG ได้มาเจอสิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจในแอปฯ Instagram ก็เสมือนแรงผลักดันให้กลับมาสู่อีกครั้งนั่นเอง

ทำไม Instragram ถึงดัง

พูดได้เลยว่า ในยุคปัจจุบันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักอินสตาแกรม แอปพลิเคชั่นถ่ายรูปที่เหล่าบรรดาเซเลบหรือคนธรรมดาต่างชื่นชอบ เพราะเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือ ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถโชว์ความเป็นอยู่หรือ Lifestyle ของผู้ใช้งานได้ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกันว่า ทำไม อินสตาแกรม หรือ Ig นั้นถึงโด่งดังอย่างมากในบ้านเรา

1.สามารถแชร์ Story

 อย่างแรกเลยก็คือการแชร์ Storyของเราให้คนอื่นได้รู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ ซึ่งการแชร์สตอรี่ก็สามารถทำได้ด้วยวิธีที่ง่ายมากๆ นั่นก็คือ เลือกไอคอนรูปกล้องมุมบนซ้ายมือ จากนั้นก็ถ่ายรูปหรือกดค้างเพื่อถ่ายวิดีโอ 

2.มีฟิลเตอร์เจ๋งๆ 

เป็นอีกหนึ่งสีสันของ IG Story เลยก็ว่าได้สำหรับฟิลเตอร์น่ารักๆ ที่มีให้เลือกเยอะมาก หลากหลายรูปแบบ 

3.สติกเกอร์เจ๋งๆ

สามารถเลือกสติกเกอร์ตกแต่งรูปของตัวเองก่อนจะลง IG Story ได้

บทสรุป Instagram โชเชียลที่มีผู้เล่นมากมาย

จากที่กล่าวมาทั้งหมดในบทความนี้นั้นเราจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า Instagram อินสตาแกรม นั้นไม่ได้มีแค่ฟังก์ชันการถ่ายภาพเท่านั้น แต่ตัวของอินสตาแกรมเองยังเป็นเสมือนไดอารี่ที่เมื่อวันเวลาผ่านไป ก็สามารถกลับมาดูได้อีกครั้ง อีกทั้งยังเป็นสังคมออนไลน์ย่อมๆที่ทำให้เราได้ใกล้ชิดกับคนอื่นได้ง่ายขึ้นอีกด้วย หรือจะเป็นร้านค้าออนไลน์ที่เปรียบเสมือนสโตร์เล็กที่ให้เหล่าผู้ใช้งานได้เข้ามาเลือกสินค้านั่นเอง จากการ หาเงินออนไลน์ ผ่านค่ายเกม Live22 ได้เลยวันนี้