Royal online ฝากไม่มีขั้นต่ำ พาส่องธุรกิจบริการ e-wallet

Royal online

นักพนันที่เข้ามาเดิมพันกับจีคลับเป็นประจำจะคุ้นเคยกับการการทำธุกรรมกับ royal online เช่นการฝากถอนได้สะดวกแบบไม่มีขั้นต่ำ ซึ่งเป็นระบบออนไลน์อิเล็กทรอนิกส์ โดยการจะทำเช่นนี้ได้นั้นก็ต้องขอบคุณการพัฒนาทางเทคโนโลยีในปัจจุบันที่ช่วยวการทำกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวันง่ายขึ้น จากเมื่อก่อนการที่เราจะซื้อของก็จะใช้เงินสดแลกเปลี่ยนกับสินค้ากันตามปกติ รวมไปถึงการชำระค่าบริการต่างๆก็อาจจะต้องไปที่ศูนย์บริการเพื่อจ่ายด้วยเงินสดเช่นกัน แต่ในปัจจุบันเราไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นแล้ว เพราะตั้งแต่ธุรกิจบริการ e-wallet ถือกำเนิดขึ้น ไลฟ์สไตล์ของผู้คนก็สะดวกขึ้นมาก โดยเราสามารถทำธุรกรรมทางเงินต่างๆได้ง่ายขึ้น ประหยัดทั้งเวลาของผู้บริโภคและลดทรัพยากรของผู้ให้บริการได้อีกด้วย นั่นส่งผลไปถึงพฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้บริโภคซึ่งสามารถกระตุ้นเศรษฐกิจได้ดีไม่น้อย ทำให้มีธุรกิจรูปแบบใหม่เกิดขึ้นตามมาเพื่อตอบสนองและรองรับความต้องการผู้คนและปรับตัวไปตามโลกธุรกิจการบริการด้านเงินในปัจจุบันนั่นเอง ซึ่งวันนี้ทาง gclub จะพาคุณไปรู้จักกับบริการ e-wallet กันให้มากขึ้น พร้อมแล้วไปดูกัน

ทำความรู้จักกับ E-Wallet

E-Wallet หรือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ นั้นทำหน้าที่เป็นเหมือนกระเป๋าเงินของเราตามชื่อนั่นเอง ซึ่งจะเป็นการเก็บไว้บนระบบดิจิทัล ซึ่งจะอยู่ในรูปแบบแอพพลิเคชั่น ซึ่งจะไปสนันบสนุนการซื้อขายออนไลน์ รวมไปถึงการช็อปปิ้งตามหน้าร้าน และการเข้าถึงบริการต่างๆในชีวิตประจำวันทั่วไปที่เราพบเห็นได้ในปัจจุบัน โดยมีจุดประสงค์ในการผลักดันให้เป็นสังคมที่ไร้เงินสด แต่จะหันมาใช้บริการและชำระเงินผ่าน E-Wallet กันให้มากขึ้นนั่นเอง โดยการใช้งานนั้นก็จะต้องมีมือถือสมาร์ทโฟนที่มีแอพพลิเคชั่นของ E-Wallet นั้นๆ ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ให้บริการในด้านอยู่หลายรายเลยทีเดียว โดยเราจะเห็นได้ว่าทางผู้บริการได้เปิดช่องทางให้เข้าชำระเงินหรือทำธุรกรรมต่างได้แทบจะทุกอย่างเลยในปัจจุบัน ในส่วนต่อไป เราจะมาดูกันว่ามีผู้ให้บริการ E-Wallet เจ้าไหนบ้างที่ครองตลาดในประเทศไทย

Royal online

ผู้ให้บริการ E-Wallet ในไทยที่ได้รับความนิยม

ในชีวิตประจำวันของเราในทุกวันนี้จะเห็นได้มีการใช้บริการชำระเงิน ซื้อของ และบริการต่างๆผ่าน E-Wallet กันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ซึ่งมีการแข่งขันกันระหว่างผู้ให้บริการในด้านนี้อยู่หลายเจ้า เชื่อว่าชาว จีคลับ ต้องเคยใช้บริการมาอย่างน้อย 1 แอพแน่นอน มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

Royal online แนะนำ True Money

ทางบริษัท True นั้นให้บริการ True Money มาอย่างยาวนานตั้งแต่ในสมัยที่เราเด็กและกำเงินไปเติมเกมที่เซเว่น โดยในปัจจุบันก็ได้เปิดบริการ ทรูมันนี่วอลเล็ทซึ่งเป็นแอพ E-Wallet ที่ให้บริการซึ่งครอบคลุมไลฟ์สไตล์ของผู้แทบจะทุกด้านเลยทีเดียว ตั้งแต่การเติมเงินมือถือ เติมเกม ชำระค่าบริการรายต่างๆ ค่าน้ำค่าไฟ จ่ายบิลธนาคารต่าง เติมบัตร MRT ก็ได้ ซื้อของตามร้าค้า ห้างสรรพสินค้า ช็อปปิ้งออนไลน์ บริการสารอาหารและอื่นๆอีกมากมาย นั่นรวมไปถึงการที่ผู้เล่นเกมกับ gclub royalonline สามารถ ฝากไม่มีขั้นต่ำผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทได้สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัยอีกด้วย

Rabbit Line Pay

สำหรับผู้ให้บริการรายที่สองคือ Rabbit Line Pay ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่าง Line Pay และ Rabbit โดยการใช้งานแอพก็จะสามารถเติมเงินเข้าสู่กระเป๋าเงินออนไลน์ของเราและนำไปแสกนใช้จ่ายหรือชำระค่าบริการต่างๆได้ ซึ่งสามารถผูกเข้ากับบัญชีธนาคารได้ และที่เราเห็นกันว่าทาง  Rabbit นั้นลิงค์กับทางบัตรบริการรถไฟฟ้า BTS ได้ ซึ่งผู้ที่ใช้การคมนาคมทางนี้จะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว

Royal online แนะนำ Shopee pay

ก่อนหน้านี้ Shopee pay  เคยให้บริการในชื่อ AirPay มาก่อน ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการของทาง Garena ซึ่งให้บริการด้านเกมออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ โดยผู้ใช้งานสามารถเติมเกมได้อย่างสะดวก แต่ทางแอร์เพย์ได้เปิดให้บริการ E-Wallet สามารถทำธุรกรรมทางการเงินในด้านอื่นๆได้ด้วย และเมื่อเดือนนมีนาคม ปี 2021 ที่ผ่านมานี้ทาง AirPay ก็ได้รีแบรนด์ตัวเองมาเป็น Shopee pay ซึ่งให้บริการด้าน E-Wallet ครบวงจรนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือบริการ E-Wallet ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในไทยที่มีผู้ใช้งานกันในปัจจุบัน ซึ่งมีการผลักดันให้กลายเป็นสังคมที่ไร้เงินสด มุ่งให้คนชำระเงินและบริการผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้นซึ่งผู้บริโภคก็ได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งผู้ให้บริการในภาคส่วนที่เกี่ยวข้องก็สามารถเติบโตขึ้นจากสิ่งนี้ได้ด้วยเช่นกัน ดังที่เราใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ทฝากถอนเงินเข้าระบบเพื่อเล่นเกม คาสิโนออนไลน์ กับทางจีคลับนั่นเอง และในอนาคตอาจจะมีบริการใหม่ๆที่ตอบรับกับเทคโนโลยีในลักษณะนี้มากยิ่งขึ้นก็เป็นไปได้