เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ พนันไพ่ใบเดียวเล่นง่ายได้เงินตลอดวัน

ในวงการพนันนั้น เกมที่สามารถหาเล่นได้แบบสบายๆก็คงเป็นเกมไพ่ เนื่องจากเกมพนันไพ่รูปแบบต่างๆส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ใช้อุปกรณ์ในการเล่นอะไรที่เยอะแยะหรือวุ่นวายนัก ซึ่งก็จะใช้แต่ไพ่มาตรฐานนี่แหละ โดยอาจจะใช้ไพ่หนึ่งสำรับหรือมากกว่านั้นนั่นเอง โดยไพ่ชื่อดังที่มีการเล่นกันแต่ละชนิดก็จะมีความยากง่ายที่ต่างกัน แต่ไพ่ที่เราจะพูดกันในวันนี้คือ เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในช่วงหลังๆมานี้และยังมีการพัฒนาเป็นรูปแบบออนไลน์ให้ได้เล่นกันผ่าน เว็บเสือมังกร เป็นต้น โดยเกมเสือมังกรคือไพ่ชนิดหนึ่งที่ได้รับการออกแบบมาให้เล่นได้ง่ายขึ้นมากเมื่อไปเทียบกับเกมพนันไพ่ชนิดอื่นๆโดยรูปแบบเกมเดิมพันของเกมนี้ทำให้นักพนันมือใหม่สามารถลองและฝึกเล่นได้ไม่ยากเลย ซึ่งปัจจุบันก็มีการคิดสูตรเล่นเสือมังกรเอาไว้ด้วย เพื่อผู้เล่นบนแพล็ตฟอร์มออนไลน์สามารถนำไปใช้ได้นั่นเอง

ทำความรู้จักกับ เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ ให้มากขึ้น

อย่างบอกไปว่า เสือมังกร คือเกมไพ่ชนิดหนึ่งที่ได้ถูกออกแบบมาให้เล่นง่ายมากขึ้นเมื่อเทียบกับพนันชนิดๆอื่นในคาสิโนนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามคอนเซ็ปต์หลักก็ยังคงเป็นเกมไพ่ที่มีเป้าหมายในการชนะคือลุ้นให้แต้มไพ่ฝั่งใดฝั่งหนึ่งสูงกว่านั่นเอง แต่ข้อแตกต่างๆที่เด่นชัดเมื่อไปเปรีบกับเกมอื่นๆของวิธีการเดิมพันและจำนวนไพ่ในการเล่นแต่ละครั้งนั่นเอง โดย เกมไพ่เสือมังกร นี้จะเป็นการเดิมพันระหว่างฝั่งเสือฝั่งมังกรและผู้เล่นจะต้องทำการแทงว่าฝ่ายไหนจะชนะนั่นเอง โดยการวัดแต้มไพ่นั้นจะดูแค่จากไพ่แค่ใบเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าวัดกันช็อตเดียวจบ ไม่ต้องมีการจั่วไพ่เพิ่มหรือรวมแต้มไพ่อะไรให้ปวดหัวแบบเกมไพ่แบบอื่นๆ ซึ่งนับว่านี้เป็นข้อดีของเกม พนันออนไลน์ ชนิดนี้เลย เนื่องจากว่าก็มีนักเล่นหลายคนหรืออาจจะเป็นนักเล่นมือใหม่ที่ไม่ได้ต้องการเล่นไพ่ที่ซับซ้อนหรือยุ่งยากอะไร แค่อยากต้องการเล่นไพ่ที่ลุ้นสนุกๆ และใช้เวลาไม่มาก ซึ่งเกม ไพ่เสือมังกร นั้นตอบโจทย์ได้ดีเลย ซึ่งในส่วนของการเดิมพันนั้นผู้เล่นก็จะมีทางเลือกอยู่3ทางก็คือเลือกแทงฝั่งเสือชนะหรือมังกรชนะไม่ก็เลือกแทงเสมอนั่นเอง ซึ่งการแทงเสมอนั้นถ้าโชคดีถูกก็จะทำให้คุณได้ได้รางวัลมากกว่าปกตินั่นเอง ซึ่งการเล่นหลักๆนั้นมีเท่านี้เลย ดังนั้นแม้ว่าคุณจะเล่นพนันชนิดอื่นๆไม่เป็นก็กลัวที่จะเข้ามาลองเล่นเกมไพ่เสือมังกรเลย

เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์

อ่านการออกไพ่ได้ง่ายๆ เพิ่มโอกาสชนะด้วยสูตรเล่นเสือมังกร

ไพ่เสือมังกร นั้นนับว่าเป็นเกมไพ่ที่เล่นได้ง่ายอยู่แล้วอย่างที่เราย้ำไปหลายรอบ แต่อย่างไรก็ตามในการเล่นนั้น คุณสามารถนำสูตรเล่นเสือมังกรที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ไปใช้เพื่อคาดเดาการออกไพ่ในตาถัดๆไปได้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสชนะให้คุณได้ไม่น้อยเลย

สูตรเค้าไพ่เสือมังกร

เป็นเทคนิคขั้นต้นสำหรับ แทงเสือมังกร โดยวิธีการก็แค่สังเกตการออกไพ่ของตาก่อนหน้านั้น ซึ่งเป็นการดูสถิติความต่อเนื่อง โดยเค้าไพ่ในที่นี้หมายถึง ว่าถ้ามีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชนะติดกันถึง 3 แล้ว ครั้งที่ 4 ก็มีโอกาสที่ฝั่งนั้นจะชนะอีกนั่นเอง ดังนั้นถ้าผู้เล่นเห็นแบบนี้ก็อาจจะแทงย้ำฝั่งนั้นไปก็ได้

ค้าไพ่ปิงปอง

เทคนิคนี้ก็เป็นการสังเกตสถิติการออกไพ่ผู้ชนะเช่นกัน โดยจะเป็นลักษณะที่ทั้งสองฝั่งสลับกันชนะไปมาและเป็นเช่นนี้ติดต่อกันหลายตาเหมือนการตีลูกปิงปองโต้กันไปมานั่นเอง โดยถ้าเห็นว่าไพ่ออกแบบนี้ ผู้เล่นก็จะเลือกจังหวะแทงสลับ เสือและมังกรต่อไปเรื่อยๆจนกว่าจะผลผู้ชนะออกซ้ำ จึงค่อยกลับไปใช้สูตรแรกนั่นเอง

สูตรเค้าไพ่ 2 ตัวติด

มีลักษณะคล้ายสูตรก่อนๆ แค่เป็นการออกผู้ชนะ 2 ตาติดแล้วมีการสลับไปเป็นอีกฝั่งชนะ 2 ตาติด เป็นลูปแบบนี้ ผู้เล่นก็สามารถใช้หลักการเดียวกับ สูตรเสือมังกร ก่อนหน้านี้ได้เลย โดยการรอจังหวะหรือดูแพทเทิร์นแล้วเลือกแทงให้เหมาะสมนั่นเอง แต่ก็ต้องค่อยสังเกตอย่างต่อเนื่อง เพราะแพทเทิร์นอาจเปลี่ยนในตาต่อๆไป