ฝาก-ถอน GClub

Gclub ฝากถอน min 1

ท่านจะไม่ต้องเสียเวลาในการฝากเงิน เพื่อที่จะเล่นคาสิโนออนไลน์อีกต่อไป ด้วยระบบฝาก-ถอน ออโต้ รูปแบบใหม่ ที่เปิดให้บริการจาก gclub ที่ท่านสามารถทำรายการเองได้ ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ โดยที่ไม่จำเป็นติดต่อแล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่ ง่ายและสะดวกกับ ระบบฝาก-ถอน gclub แบบอัตโนมัติผ่านหน้าเว็บ ไม่ต้องรอการยืนยัน เงินเข้าเร็ว เริ่มเล่นได้เลย

วิธีการ ฝากเงิน gclub

ฝากเงินง่ายๆ ไม่ต้องรอดำเนินการ กับบริการฝากเงินจีคลับ ด้วยตัวเอง โดยมีวิธีการฝาก 2 รูปแบบ คือ แจ้งฝากเงินผ่านเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าในช่องทางที่สะดวก หรือ แจ้งฝากเงินด้วยตัวเอง ผ่านหน้าเว็บไซต์ ไม่ยากอย่างที่คิด มีขั้นตอนการฝากเงิน 3 ขั้นตอน ดังนี้

  1. เข้าสู่เมนู ฝาก-ถอน ในกรณีที่ยังไม่ได้ทำการสมัครสมาชิก ต้องสมัครสมาชิกให้เรียบร้อยก่อนเข้าใช้งานระบบ
  2. ใช้ข้อมูลของท่าน ชื่อเข้าใช้งาน รหัสผ่านของท่าน และเลขบัญชี โดยเลขที่บัญชีจะต้องเป็นเลขที่ตรงกับบัญชีที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ตอนสมัครสมาชิก
  3. กรอกรายละเอียดอื่นๆผ่านฟอร์ม และจำนวนเงินที่ฝาก เพื่อทำการฝากเงินกับ gclub

วิธีการ ถอนเงิน gclub

หากท่านต้องการถอนเงิน ท่านสมาชิกสามารถทำรายการได้ด้วยตัวเอง ผ่านขั้นตอนต่างๆที่เราแนะนำง่ายๆ ที่หน้าเว็บไซต์ หรือผ่านทางมือถือ โดยมีขั้นตอนและรายละเอียด ดังนี้

  1. เข้าสู่เมนู ฝาก-ถอน เพื่อเริ่มทำรายการถอนเงิน GClub ถอนได้ตามใจท่าน ไม่มีขั้นต่ำในการถอน
  2. กรอกข้อมูลชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และเลขบัญชี โดยเลขที่บัญชีจะต้องเป็นเลขที่ตรงกับบัญชีที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ตอนสมัครสมาชิกเท่านั้น หากมีการเปลี่ยนแปลงเลขที่บัญชี ให้ทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางที่สะดวกเพื่อทำการอัพเดตข้อมูลก่อนทำรายการ ถอนเงิน gclub
  3. กรอกรายละเอียดการถอนและยืนยันข้อมูล หลังจากยืนยันข้อมูลเรียบร้อย ระบบจะใช้เวลาประมาณ 5-10 นาทีในการตรวจสอบข้อมูล เช่น ยอดเงิน ชื่อบัญชี และเลขที่บัญชี จากนั้นเงินก็จะถูกโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ได้มีการลงทะเบียนไว้

ระบบฝาก-ถอนเงิน gclub แบบอัตโนมัติ ฝากง่าย ถอนสะดวก ทำรายการได้ด้วยตัวเอง ไร้กังวล ด้วยระบบความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน ดูแลโดยทีมงานมืออาชีพ สมัครสมาชิกวันนี้ ลุ้นรับเครดิตและโบนัสฟรี โปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย

อัพเดทบทความจาก GClub