ซีรี่ย์จีน ซับไทย ดูได้เพลินๆในวันหยุดยาว ได้ตลอดเวลา

ซีรี่ย์จีน ซับไทย ทุกวันนี้เรียกได้ว่าเทรนด์การดูทีวีปกติได้เปลี่ยนไปและคนยุคใหม่มีแนวโน้มที่หันไปดูซีรีย์บนช่องทางสตรีมมิ่งกันมากขึ้น อาจจะเป็นเรื่องของลักษณะและเนื้อหาของสื่อหลักในทีวีไม่สามารถตอบโจทย์กับผู้ชมรุ่นใหม่อีกต่อไป โดยในช่วงหลังมานี้อุตสาหกรรมซีรีย์กลับเติบโตอย่างมากและตีตลาดผู่ชมได้มากกว่า และโดยส่วนมากก็เป็นซีรีย์ต่างชาติที่เข้ามาสร้างแสในบ้านเรา เกิดเป็นป๊อปคัลเจอร์ที่ส่งต่อความนิยมไปเรื่อย 

ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์ตะวันตก ซีรีย์เกาหลี ญี่ปุ่น รวมไปถึงซีรี่ย์จีนที่เริ่มเข้ามาเจาะกลุ่มผู้ชมชาวไทยได้มากขึ้นในปัจจุบัน ดังจะเห็นได้จากตัวแทนผู้ให้บริการสตรีมมิ่งที่เน้น แนะนำซีรี่ย์จีน เป็นหลักอย่าง IQIYI หรือจะเป็น Monomax ที่มีซีรี่ย์จีนหลายเรื่องให้รับชม โดยวันนี้เรามี ซีรี่ย์จีน ซับไทย แนะนํา มาแนะนำซีรีย์เหล่านั้นแก่เพื่อนๆ ไว้ไปหาชมในช่วงวันหยุดกันได้เลยกับ ซีรี่ย์จีน 2021 ที่บทความของเราได้นำเสนอให้กับผู้เล่นในวันนี้

ซีรี่ย์จีน ซับไทย ย้อนยุค The Untamed: ปรมาจารย์ลัทธิมาร

สำหรับเรื่องนี้ก็ค่อนเป็นกระแสมาแรงอยู่ช่วงหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ดัดแปลงมาจากนิยายจีนกำลังภายในจีนชื่อดังที่ได้รับความสนใจมากตั้งแต่ครั้งที่ตีพิมพ์แล้ว และเมื่อได้เข้ามาโลดแล่นอยู่บนหน้าจอก็ยิ่งทำให้โด่งดังเข้าไปอีก ซึ่ง ซีรี่ย์จีน ซับไทย เรื่องนี้มีความยาวถึง 50 ตอน เรียกได้ว่าจุใจแฟนซีรีย์แบบฮาร์ดคอร์ ในส่วนของโปรดักชั่นนั้นก็ทำออกมาได้แฟนตาซีสวยงาม ยังเก็บกิมมิกต่างๆจากในนิยายได้ดี โดยเรื่องราวกล่าวถึงยุทธภพที่มี 5 ตระกูลใหญ่ปกครองอยู่ ตระกูลจินแห่งหลานหลิง ตระกูลเนี่ยแห่งชิงเหอ ตระกูลเจียงแห่งอวิ๋นเมิ่ง  ตระกูลเวินแห่งฉีซานและตระกูลหลานแห่งกูซู โดยตระกูลเหล่านี้เกิดขัดแย้งกันขึ้นมา จึงมีผู้ต่อต้านขึ้น หนึ่งนั้นก็คือปรมาจารย์อี๋หลิง จึงเกิดเป็นการต่อสู้ในวิถีแห่งยุทธภพนั่นเอง ใครสนใจสามารถหาชมได้ทาง Netflix

ซีรี่ย์จีน ซับไทย2021 Put your head on my shoulder: อุ่นไอในใจเธอ

พักเรื่องราวแฟนตาซีมาชม ซีรี่ย์จีน ซับไทย2021 โรแมนติกกันบ้างกับเรื่อง Put your head on my shoulder ซึ่งซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยายดังของจีนอีกเช่นกัน คล้ายคลึงกับเรื่อง young and beautiful ซีรี่ย์จีน ซับไทย แต่ละเรื่องของเขานี่ดีจริงๆ โดยเรื่องราวจะนำเสนอผ่านนางเอกของเราที่ชื่อ ซือถูมั่ว ที่เป็นนักศึกษาสาขาบัญชีที่กำลังจะจบการศึกษา แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็มีความจำเป็นที่จะต้องย้ายไปบ้านเดียวกับผู้ชายคนหนึ่ง แน่นอนตามพล็อตจะต้องพระเอก ดยหนุ่มคนนั้น ชื่อ กู้เว่ยอี้ ซึ่งเป็นนักศึกษาสาขาฟิสิกส์หัวดีเรียนเก่ง 

โดยการที่ทั้งสองต้องมาอยู่ด้วยกันนั้นก็ไม่ใช่ความบังเอิญแต่อย่างใด เพราะทั้งหมดนั้นเป็นการจัดฉากของคุณแม่ของทั้งสองคนที่รู้จักกันนั่นเอง โดยคุณแม่ต้องการให้ทั้งสองรักและแต่งงานกัน ทำให้เรื่องวุ่นรักในชาคาเดียวกันบังเกิดขึ้น และตามสไตล์ซีรีย์โรแมนติกที่จะทำคนดูฟินจนจิกหมอน ที่บุคคลิกของพระเอกจะเป็นคนเคร่งขรึมเย็นชาในขณะที่นางเอกจะมีนิสัยน่ารักโก๊ะๆ อีกทั้งยังมีนักแสดงสมทบที่มาช่วยสร้างสีสันในเรื่องอีกด้วย ผู้ชมสายหวานไม่ควรพลาด สามาราถหาชมได้ทาง WeTV ในหมวด แนะนำซีรี่ย์จีน ซับไทย โรแมนติก

ซีรี่ย์จีน ซับไทย Tang Dynasty Tour: ย้อนเวลามาป่วนวัง

สำหรับเรื่องนี้เป็น ซีรี่ย์จีน ซับไทย ที่ผู้เขียนชอบมาก คล้ายกับ with you ซีรี่ย์จีน ซับไทย โดยจะเป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนเวลาที่สอดแทรกเกร็ดความรู้และประวัติศาสตร์จีนในอดีตไปด้วย ซึ่งเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อตัวเอกที่เป็นนักโบราณคดีได้ไปสำรวจสุสานโบราณของจีนแห่งหนึ่ง แต่แล้วก็เกิดปาฏิหารย์ทำให้เขาย้อนเวลากลับไปในสมัยราชวงศ์ถัง หรือในช่วงศตวรรษที่ 7 ซึ่งถือว่าเป็นยุคทองที่ในประวัติศาสตร์จีนเลยทีเดียว ไปยังอดีตแล้วตัวเอกของเราก็ได้พบกับหญิงสาวที่มีหน้าตายเหมือนแฟนสาวที่ตายไปแล้วจากนั้นทั้งก็เริ่มสนิทกัน อีกทั้งยังได้เข้าไปพัวพันความขัดแย้งในราชสำนัก บอกได้เลยเลยว่าซีรีย์เรื่องนี้ครบรสทั้งคอมเมดี้ สนุกสนาน โรแมนติกกุ๊กกิ๊กและดราม่าไปพร้อมๆกัน แนะนำว่าน่าไปลองหาชมได้แล้ววันนี้ที่

Netflix 

MONOMAX

WeTV 

Viui 

QIYI

วันหยุดนี้ นอกจากดูซีรี่ย์จีน ซับไทยแล้วยังหาเงินจากการพนันออนไลน์ได้ง่ายๆ

ในช่วงเวลาที่ต้องอยู่บ้านหรืออาจจะเป็นวันหยุดยาวแล้ว เชื่อว่าเพื่อนๆคงอยากกิจกรรมอะไรทำในวันพักผ่อนซึ่ง สามารถหาซีรี่ย์จีน ซับไทย ชมได้ ซึ่งมีเรื่องสนุกดังที่เราแนะนำกันไปแล้วข้างบนนี้ แต่นอกจากดูซีรีย์แล้ว คุณยังสามารถหาเงินจากการ เกมแบล็คแจ็คออนไลน์ จากค่ายเกม Ruay ได้ง่ายๆกับทาง gclub royal online ซึ่งสามารถสมัครสมาชิกเข้ามาร่วมเดิมพันกันได้ง่าย เพียง สมัครจีคลับ ผ่านเว็บไซต์หรือจะติดต่อทีมงานทาง gclub line และ call center ได้เลย จากนั้นก็เลือกเกมพนันที่คุณชื่นชอบและร่วมลุ้นเงินรางวัลกันได้เลย