เทคนิค การเดินเงินรูเล็ต ที่ทำให้ผู้เล่นไม่ต้องเสียเยอะ

หากจะพูดถึง เกมพนันรูเล็ตออนไลน์ ก็คงไม่พูดถึงสิ่งนี้ก็คงจะไม่ได้ นั่นก็คือ เทคนิค การเดินเงินรูเล็ต นั่นเอง ที่จะช่วยให้ผู้เล่นไม่ต้องเสียทุนที่ได้ลุงทุนไปเยอะนัก และทำให้นักเล่นรู้ว่าควรเล่นยังไงให้ได้เงินอย่างคุ้มค่า ซึ่งจริง ๆ แล้ว เกมพนันรูเล็ต นั้นเป็นเกมที่ทำเงินรางวัลได้ง่าย ๆ จึงส่งผลให้เกมนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะในฝั่งยุโรป และอเมริกาพร้อมทั้งอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่สูงขึ้นอยู่กับประเภทของการวางเงินเดิมพันว่าผู้เล่นจะมีเทคนิค และกลยุทธ์อย่างไรเพื่อให้ได้กำไรกลับคืนมาและมีความเสี่ยงในการวางเงินเสียน้อยที่สุด 

ยกตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการแทงหมายเลขคุณก็จะได้อัตราเงินรางวัลอยู่ที่ 35 เท่า ถ้าแทงในรูปแบบความหมายเลขก็จะช่วยให้สามารถทำกำไรได้มากขึ้น และใช้เงินเดิมพันที่น้อยลง แต่ตัวคุณก็ต้องแลกมากับความเสี่ยงสูงที่จะเสียเงินด้วยเช่นกัน แต่ถ้าหากต้องการความเสี่ยงต่ำก็แทงเพียงแค่สีดำ แดง สูงต่ำ คู่คี่ เท่านี้ก็เพียงพอที่จะทำให้คุณทำกำไรกับเกมรูเล็ตนี้ได้แล้ว

อัตราการจ่าย ของเกมรูเล็ตเพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจ

การเดินเงินรูเล็ต

ก่อนที่จะไปรู้ เทคนิคการแทงรูเล็ต หรือ สูตรรูเล็ต ในรูปแบบต่าง ๆ เราจะพาไปรู้เกี่ยวกับอัตราการจ่ายเงินรางวัลเสียก่อน เพื่อให้ผู้เล่นตัดสินใจได้ว่าจะวางเงินในรูปแบบไหน จึงจะสามารถทำกำไรในเกมนั้นได้ มาดูกัน ว่ามีอะไรบ้าง 

อัตราจ่ายที่มีความเสี่ยงสูง

 • แทงหมายเลข แทง 1 จ่าย 35
 • แทงค่อม 2 หมายเลข แทง 1 จ่าย 17
 • แทงค่อม 3 หมายเลข แทง 1 จ่าย 11
 • แทงให้ค่อม 4 หมายเลข แทง 1 จ่าย 8
 • แทงให้ค่อม 5 หมายเลข แทง 1 จ่าย 5

 อัตราจ่ายที่มีความเสี่ยงต่ำ

 • แทงสูงต่ำ แทง 1 จ่าย 1
 • แทงดำแดง แทง 1 จ่าย 1
 • แทงคู่คี่ แทง 1 จ่าย 1
 • แทงโซน แทง 1 จ่าย 2
 • แทงแถว แทง 1 จ่าย 2

เมื่อเราเริ่มรู้ว่าอัตราการจ่ายเงินรางวัล และความเสี่ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อไปผู้เล่นก็สามารถที่จะวางกลยุทธ์ในการวางเงินเดิมพันได้โดยการอาศัยเทคนิคการแทงที่ผสมผสานระหว่างการแทงโซน และการแทงค่อมหมายเลขที่จะช่วยในการวางเงินเดิมพัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเงินหน้าตักของผู้เล่นด้วยว่ามีมากน้อยแค่ไหน ยกตัวอย่างเช่น การแทงค่อมแบบ 3 หมายเลข ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 11 เท่า ควบคุมไปกับการแทงโซน หรือแทงแถวก็จะช่วยให้ผู้เล่นมีโอกาสที่จะทำกำไรได้มากกว่านั่นเอง  

เทคนิค หรือสูตร การเดินเงินรูเล็ต ที่ต้องใช้!!

ซึ่ง สูตรการเดินเงินของเกม Roulette ที่เป็นวิธีทั่วไป ไม่ได้ถือว่าเป็นวิธีที่จะทำให้มีโอกาสได้เงินรางวัลที่เยอะขึ้น แต่แค่จะช่วยให้ชนะแล้วได้เงินกลับมาตามฉบับของการเล่นทั่วไปเฉย ๆ หากผู้เล่นจะเล่นให้ได้เงินจำนวนที่เยอะกว่าเดิม เราจึงมีสูตรวินนิ่ง มาติงเกล และซุปเปอร์มาติงเกลที่จะเพิ่มเงินให้ 2 เท่าเมื่อคุณชนะ มีดังนี้

 • สูตรการเดินเงิน รูเล็ต วินนิ่ง มาติงเกล

หลายคนอาจรู้จักกับสูตรการเดินเงินบางสูตรกันมาพอสมควรแล้ว โดยวันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับสูตร วินนิ่ง มาติงเกล ที่เป็นการประยุกต์ใช้เพื่อปิดช่องโหว่ของสูตรมาติงเกลได้ โดยข้อแตกต่างของสูตรนี้คือจะทำตรงข้ามกัน ในการเดิมพันสำหรับสูตรมาติงเกลจะเพิ่มเงินเป็น 2 เท่าเมื่อเสียแต่สำหรับวินนิ่ง มาติงเกล จะเพิ่มเงิน 2 เท่าเมื่อชนะ โดยมีวิธีการเดินเงินดังนี้

หากชนะจะแทงทบไปเรื่อย ๆ เช่น 1-2-4-8-16 แต่ถ้าหากแพ้ก็จะวางเงินเท่าเดิมคือ 1 หน่วยคือ 1-1-1-1 ไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะชนะ 

สำหรับสูตรการเดินเงินเกม รูเล็ต แบบวินนิ่ง มาติงเกล ขอแนะนำให้ทุกคนกำหนดกำไรเมื่อถึงเป้าหมายได้ก็ควรเลิกไม่ใช่นั่งเล่นจนเสียเงินจนหมด โดยเฉพาะหากมีการชนะติดต่อกันถึง 3 หรือ 4 ตา ก็ควรเลิกเล่นในทันที เพราะไม่อย่างนั้นอาจส่งผลให้เสียจนหมดตัวก็เป็นได้

 • สูตรการเดินเงิน รูเล็ต ซุปเปอร์ มาติงเกล 

โดยสูตรนี้จะมีการกำหนดรอบในการเล่นอยู่ที่ 5 รอบต่อ 1 เซ็ตเท่านั้น หากผู้เล่นตามไปจนถึง 5 รอบแล้วและยังแพ้ก็ให้กลับไปเริ่มที่ 1 ใหม่เสมอ เพราะไม่งั้นแล้วอาจจะส่งผลต่อการเสียหายที่มากขึ้นในอนาคตก็ได้เช่นกัน 

ซึ่งเป็นการดัดแปลงสูตรมาติงเกลจากเดิม ที่ผู้เล่นจะแทงทบเมื่อแพ้เป็น 2 เท่า ก็จะเปลี่ยนเป็นการแทงทบโดยมีวิธีการเดินเงินดังต่อไปนี้ หากชนะก็จะวางเงินเดิมพันทีละ 1 หน่วย 1 หน่วยไปเรื่อย ๆ

แต่ถ้าหากผู้เล่น เล่นแพ้ก็ด้วย Step เงินดังนี้ 1-3-7-15-31 เป็นต้น ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับห้องแต่ละห้องด้วยว่ามีเพดานการวางเงินเดิมพันเท่าไร และผู้เล่นควรระมัดระวังการเดินเงินตรงนี้ให้ดีนั่นเอง 

บทสรุปเทคนิคใน การเดินเงินรูเล็ต

เป็นอย่างไรกันบ้างเมื่อเราได้รวบรวมข้อมูลของ เทคนิคการเดิมเงินเกมรูเล็ต มาฝากกัน หวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่ผู้เล่นไม่มากก็น้อย และแม้คุณจะเริ่มสามารถคาดเดาเกมได้ แต่การที่เล่นพนันในระยะเวลาที่ยาวนาน ก็จะส่งผลทำให้เสียเปรียบกับเจ้ามือในอนาคตได้ ดังนั้นควรกำหนดเป้าหมาย และเงินทุนให้ดี เมื่อเล่นได้ตามเป้าหมายแล้วก็ควรที่จะเลิกเล่นในทันที  เพราะไม่อย่างนั้นอาจส่งผลทำให้เสียเงินทุนและกำไรกลับไปให้กับทางเจ้ามือได้นั่นเอง  หากคนไหนสนใจ เกมพนันรูเล็ต และไม่รู้จะเลือก เข้าเกมรูเล็ตออนไลน์ เว็บไหนดี ก็ยังเข้ามาลองเล่น และศึกษาข้อมูลผ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ เว็บจีคลับ ของเราก็ได้อีกเช่นกัน สามารถเข้ามาลองเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง เครดิตฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย


รูเล็ตออนไลน์
รูเล็ตออนไลน์
รูเล็ต
สมัครเล่นรูเล็ตออนไลน์
เล่นรูเล็ตออนไลน์พนันชั้นเยี่ยม
เกมรูเล็ตออนไลน์ในวงการพนัน
รูเล็ตออนไลน์
รูเล็ตออนไลน์
รูเล็ตออนไลน์
รูเล็ตออนไลน์เกมพนันยอดฮิต
รายได้จากการแทงรูเล็ตออนไลน์
ลุ้นวงล้อเกม ROULETTE
ชนะเกมรูเล็ตออนไลน์
วิธีการเล่นรูเล็ตให้ได้เงิน
roulette
วิธีการเล่นรูเล็ต