สูตรไพ่ป๊อกเด้ง และแชร์เทคนิค จากเหล่าเทพเซียนไพ่ตัวจริง

ปัจจุบันน้อยมากที่เซียนระดับเทพของทุกวงการพนัน จะออกมาแชร์เทคนิค และ สูตรไพ่ป๊อกเด้ง ที่ทำให้ได้รับการยกย่องว่าเป็น “เซียน” จนถึงทุกวันนี้  ซึ่งแน่นอนว่าวงการ ไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ก็เช่นเดียวกัน ที่นอกจากจะเป็นเกมส์ที่ต้องฝึกฝนในการเล่นอย่างตั้งใจ และมีการแข่งขันสูงอยู่ตลอดเวลา หลาย ๆ คน ก็คงจะหวงวิชาไม่ต่างกันด้วยนั่นเอง ซึ่งทางเรา จีคลับ จึงได้รวบรวมเทคนิค และสูตรเด็ดของเกมไพ่ป๊อกเด้งมาให้ได้นำไปใช้กัน โดยเราหวังว่าจะต้องถูกใจผู้เล่นกันอย่างแน่นอน 

แนะนำเทคนิคพื้นฐานเกมไพ่ ป๊อกเด้ง ที่นักเซียนใช้ได้ผล

สูตรไพ่ป๊อกเด้ง

ก่อนที่เราจะไปดูสูตรของเกมไพ่ เราจะพาทุกคนได้รูถึง เทคนิคการเล่นป๊อกเด้ง กันว่าเขาใช้เทคนิคอะไรกันบ้าง ถึงได้ผลจริง และประสบความสำเร็จกัน มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง 

1. เทคนิคป๊อกเด้งแบบตั้งเป้ากำไร

โดยนักเดิมพันป๊อกเด้งระดับเซียนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เทคนิคนี้จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการก้าวไปสู่นักเดิมพันมือโปร เพราะเป็นสิ่งเล็ก ๆ ที่สำคัญมาก และไม่ควรละเลย หากไม่มีการวางเป้าหมายไว้ ความมุ่งมั่นระหว่างทางก็จะไม่มั่นคง อาจหลงเข้าไปสู่วังวนของการเล่นป๊อกเด้งแบบไม่มีแบบแผนเลยก็ได้ จนอาจเกิดผลเสียต่อการเงินได้ง่าย ๆ 

ดังนั้นแนะนำให้ตั้งเป้ากำไรไว้เป็นตัวเลขที่ชัดเจน และมีความเป็นไปได้สูงว่าจะทำได้จากเงินทุนที่มีอยู่ โดยจะต้องไม่สูงมากจนเกินไป และไม่ต่ำเสียจนไม่ได้ลุ้นกำไรเลย ซึ่งตัวเลขที่เหมาะในการตั้งเป้ากำไรป๊อกเด้ง ควรอยู่ที่ 100% ของเงินทุนจะดีที่สุด ถือว่าเป็นเทคนิคในการช่วยลดความเครียดขณะเดิมพัน รวมถึงลดความเสี่ยงที่จะเสียเงินทุนไปทั้งหมดได้อย่างดีเลยล่ะ 

2. เทคนิคป๊อกเด้งแบบวิเคราะห์สถิติ

หลายคนคิดว่าการเล่นไพ่ป๊อกเด้งนั้นจะต้องอาศัยดวงเพียงอย่างเดียว แต่รู้หรือไม่ว่าการวิเคราะห์สถิติแต้มไพ่เป็นหนึ่งสิ่งที่นักเซียนเลือกใช้ควบคู่ไปด้วย นั่นเป็นเพราะว่าการดูสถิติแต้มไพ่เป็นวิธีการคาดเดาที่ค่อนข้างแม่น และใช้งานง่ายที่สุดด้วยการสังเกตแต้มเจ้ามือ หากว่าผลแต้มออกเกิน 5 แต้มติดต่อกันมากกว่า 5 ครั้งขึ้นไป สามารถลงเดิมพันมากขึ้น เพื่อเอาชนะเจ้ามือได้เลย

3. เทคนิคป๊อกเด้งแบบสังเกตจังหวะไพ่ป๊อก  

อีกหนึ่งเทคนิคที่อยากให้นักเดิมพันลองปรับใช้ในเกมส์ไพ่ป๊อกเด้งดู แค่เพียงหมั่นสังเกตไพ่ป๊อกของเจ้ามือว่าเป็น ป๊อก 8 หรือ ป๊อก 9 มากกว่า 2 ครั้งขึ้นไป ในรอบถัดไปสามารถวางเดิมพันทบทั้งหมดได้เลย เพื่อทำกำไรจากรอบนี้ให้ได้มากกว่าหลายเท่า ซึ่งเทคนิคนี้มีโอกาสชนะสูงถึง 75% เลยล่ะ

แนะนำสูตรการจั่ว ไพ่ป๊อกเด้ง ที่ใช้ได้ผล

เมื่อเราได้พูดถึงเทคนิคการเล่นเกมไพ่ของเหล่านักเซียนไปบ้างแล้ว เราจะมาพูดถึง สูตรไพ่ป๊อกเด้ง กันดูบ้าง เผื่อจะเป็นประโยชน์อย่างหนึ่งให้กับผู้เล่นที่สนใจอยากลองเล่นกัน มาดูกันเลย 

  • ถ้าแต้มรวมของไพ่ทั้ง 2 ใบ ไม่ถึง 3, 4 แต้ม ควรจั่วไพ่เพิ่ม
  • ถ้าแต้มรวมของไพ่ทั้ง 2 ใบ เป็น 5 แต้ม และไม่เป็นไพ่เด้งควรจั่วไพ่เพิ่ม 
  • ถ้าแต้มรวมของไพ่ทั้ง 2 ใบ เป็น 5 แต้ม และเป็นไพ่เด้ง ควรพิจารณาโอกาสที่จะได้เป็นไพ่เรียงได้หรือไม่ หากว่ามีมั่นใจว่าน่าลุ้นก็ควรจั่วเพิ่ม
  • ถ้าแต้มรวมของไพ่ทั้ง 2 ใบ เป็น 5, 6, 7 แต้ม ควรพิจารณาความเสี่ยงในการได้ไพ่แต้มสูงให้มากขึ้น 
  • ถ้าแต้มรวมของไพ่ทั้ง 2 ใบ เป็นไพ่สเตรทฟลัช และเป็นไพ่เด้ง ไม่ควรจั่วไพ่เพิ่ม

บทสรุปของ เทคนิค และ สูตรไพ่ป๊อกเด้ง ของเหล่านักเซียน

เป็นอย่างไรกันบ้างที่เราได้แชร์เทคนิค และสูตรของเกมไพ่มาฝากกัน หากเพื่อน ๆ คนไหนที่อ่านเทคนิคข้างต้นแล้ว อยากทดลองใช้สูตรในการเล่นเกม ป๊อกเด้งออนไลน์ ก็สามารถเข้าเล่นได้ง่าย ๆ ได้ที่เว็บไซต์ จีคลับ ของเราได้ ทั้งยังสามารถค้นหา บทความ อื่น ๆ เพิ่มเติมมาเสริมความรู้ในการเล่นด้วยก็ยังได้ ทั้งยังสามารถลงเดิมพันได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา ฝาก-ถอนเงินได้อย่างรวดเร็ว และเล่นผ่านบนมือถือ ของคุณอย่างสะดวกสบายได้ตลอด 24 ชม และไม่จำกัดเวลา