เทคนิคและวิธีเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์ สร้างกำไรรายวันได้ไม่ยาก

วิธีเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์

เกมแบล็คแจ็ค หรือ เกมไพ่ 21 นั้นมีการเล่นกันในวงการพนันมายาวนานนับตั้งแต่โบราณ ซึ่งมีหลายทฤษฎีที่กล่าวถึงต้นกำเนิดของไพ่ชนิดนี้ทั้งจากอารยธรรมโรมันโบราณไปจนถึงการ เล่นแบล็คแจ็ค ในยุโรปช่วงศตวรรษที่ 15-17 และได้พัฒนาเป็นเกมแบล็คแจ็คแบบที่เราเล่นกันในปัจจุบันและได้ถูกเปิดบริการบนแหล่ง คาสิโออนไลน์ นั่นเอง ซึ่งสร้างความสะดวกสบายแก่นักพนันที่ชื่นชอบเกมไพ่ชนิดนี้อย่างมาก แต่ยังมีผู้เล่นใหม่หลายท่านที่อาจจะยังไม่รู้ว่า blackjack คืออะไรและเล่นยังไงแต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะว่าวันนี้จีคลับจะมาแนะนำเทคนิคและ วิธีเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์ เบื้องต้นให้ทราบกัน เพื่อเป็นประโยชน์แก่นักเดิมพันทุกท่านรับรองว่าคุณก็สามารถสร้างกำไรในแต่ละวันจากการเล่นเกมไพ่นี้ได้ไม่ยาก ถ้ายากรู้แล้วก็ไปดูกัน

วิธีเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์

วิธีเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์ เบื้องต้น พื้นฐานที่ต้องรู้

เกมแบล็คแจ็ค นั้นเป็นเกมพนันที่ผู้เล่นนั้นต้องความเข้าใจกับพื้นฐานกันก่อน เพราะหลายๆอย่างอาจจะต่างจากเกมไพ่อื่นๆไปสักนิด แต่ก็ไม่ได้เข้าใจยากอย่างที่คิด โดยการเล่นนั้นก็จะวัดแต้มไพ่กันระหว่างฝ่ายผู้เล่นและเจ้ามือ ซึ่งจะวัดว่าใครได้แต้มไพ่มากกว่า โดยแต้มสูงสุดของเกมคือ 21 แต่ถ้าในกรณีที่ได้เกิน 21 แต้มก็จะถือว่าไพ่ตายหรือจะเรียกกันว่า Busted นั่นเอง คอนเซ็ปต์หลักๆจะมีเท่านี้ โดยกติกาของทั้งสองฝ่ายจะถูกกำหนดว่าถ้าเกิดได้ไพ่ Ace 1 ใบ กับไพ่ที่มีค่า 10 จะถือว่าแบล็คแจ็คทันที ส่วนถ้าเกิดว่าทั้งเจ้ามือและผู้เล่นได้ ไพ่ blackjack ทั้งคู่จะนับว่าเสมอ นอกจากนี้ทั้งทางฝั่งเจ้ามือและผู้เล่นสามารถจั่วไพ่เพิ่ม แต่ฝั่งเจ้ามือจะหยุดจั่วเมื่อได้ไพ่ที่ 17 แต้ม

ในส่วนของการนับแต้มไพ่นั้นจะมีรายละเอียดดังนี้

·       ไพ่ 2 – 10 จะมีค่าเท่ากับเลขไพ่นั้นๆ

·       ไพ่ J Q K จะมีค่าเป็น 10

·       ไพ่ Ace นั้นจะมีค่าเป็น 1หรือ 11 ก็ได้

ในการเล่น ไพ่แบล็คแจ็คออนไลน์ นั้น เมื่อเริ่มเกมเจ้ามือจะแจกไพ่ให้ผู้เล่น 2 ใบ โดยเปิดหน้าไพ่ทั้งหมด และเจ้ามือจะแจกตัวเอง 2 ใบโดยเปิดหน้าไพ่แค่ใบเดียว โดยผู้เล่นจะเลือกได้ว่าจะเดิมพันแบบไหน ซึ่งเลือกได้ดังต่อไปนี้

·       Hit คือการขอเพิ่มทีละ 1 ใบซึ่งขอจั่วได้เรื่อยๆจนกว่าจะพอใจ

·       Stand คือการไม่รับไพ่เพิ่มแล้ว

·       Double Down คือการขอจั่วเพิ่มอีก 1 ใบ และจะลงเดิมพันเป็น 2 เท่า

·       Split คือการขอแยกไพ่คู่ออกเป็น 2 มือ และใช้สิทธิ์จั่วเพิ่มแบบ Hit ในคู่ที่แยกออกมาได้

·       Surrender คือการหมอบซึ่งจะได้เงินเดิมพันคืนครึ่งหนึ่ง โดยจะขอหมอบได้หลังจากแจกไพ่ 2 ใบเสร็จแล้ว

·       Insurance คือการเลือกว่าจะทำ หรือ ไม่ทำ ในการลงเดิมพันอีกครึ่งเท่า ในกรณีที่เจ้ามือได้ไพ่ใบที่ 1 เป็น Ace ซึ่งถ้าเจ้ามือได้ 21 blackjack และผู้เล่นเลือกลงเดิมพันเพิ่ม ผู้เล่นจะได้เงินประกันที่ลงไว้เพิ่มเป็น 2 เท่า แต่ถ้าเจ้ามือไม่มี 21 blackjack ผู้เล่นก็จะเสียเงินประกันนั้นไป

เทคนิคเล่นเกมแบล็คแจ็คหรือเกมไพ่ 21

ในการ เล่นแบล็คแจ็คออนไลน์ นั้นก็มีเทคนิคและวิธีการที่สามารถนำไปปรับใช้เพื่อสร้างรายได้ง่ายขึ้น อย่างเช่น การดูจังหวะ Hit และ Stand ให้ดีโดยสังเกตจากตัวเราก่อนว่าไพ่ที่เราได้นั้นเป็นเท่าไหร่ ถ้า 0-11 ก็ต้อง Hit แต่ถ้าไพ่เราอยู่ที่ 12-15 กลางๆประมาณนี้ก็ให้สังเกตไพ่ 1 ใบของเจ้ามือที่เปิดแล้วถ้าเป็นแต้มต่ำ 2-6 นั้นเจ้ามือต้องทำการ Hit เรื่อยๆซึ่งก็มีโอกาสเกิน 21 ก็ให้เราเลือก Stand ในส่วนการดูจังหวะยังปรับใช้กับการเลือก Double down ได้ด้วยซึ่งถ้าหากเจ้ามือได้แต้มต่ำ การเลือกเดิมพันเพิ่มเข้าไปก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดี นอกจากนี้ในการใช้ insurance หรือการวางประกันนั้นก็อาจจะเลือกใช้เมื่อไพ่ในมือเรานั้นไม่มีโอกาสติด 21 เพราะถ้ามีโอกาสชนะเจ้ามือด้วยไพ่ที่สูงกว่าแต่ประกันลงไปเมื่อชนะก็จะได้เงินแค่ครึ่งเดียว เหมือนกับการเอาเงินไปทิ้งนั่นเอง