ตำแหน่งนั่งเล่นการพนัน เปิดตำราพระให้โชคด้านการพนัน

ตำแหน่งนั่งเล่นการพนัน หรือตามหลักฮวงจุ้ยที่เราอาจได้เคยพบเห็นอยู่ทั่วไป หากคุณอยากโชคดีต้องเข้ามาดู ทิศโชคลาภวันนี้ เช่นการจัดวางของการสร้างบ้านตามฮวงจุ้ยนั่นเอง ซึ่งการเลือก ตำแหน่งในการนั่งเล่นการพนัน นั้นก็เป็นสิ่งสำคัญ หากใครที่รู้สึกว่าตัวเองเสียพนันอยู่บ่อย ๆ อาจจะเป็นเพราะเรานั่งผิดหลักฮวงจุ้ยอยู่หรือเปล่า โดยสำหรับคนทั่วไปแล้ว การทำงานเพื่อหารายได้เข้ากระเป๋า จะช่วยให้เรามีเงินใช้ เพื่อต่อชีวิตไปได้ในแต่ละวัน แต่หากหวังจะให้ร่ำรวย มีเงินทอง มีใช้จ่ายไม่ขาดมือ นับว่าเป็นเรื่องที่ยาก เพราะขนาดเงินเก็บยังต้องคิดแล้วคิดอีก ดังนั้นเราจึงควรมีความกล้า ที่จะออกแสวงหาโชคลาภมาเป็นของเราเอง หากพร้อมที่จะวางเดิมพันแล้ว คลิกเลย gclub ฝาก ถอนไม่มีขั้นต่ำ 

ตำแหน่งนั่งเล่นการพนัน ตัวช่วยในการเดิมพัน

สำหรับนักเดิมพัน วิธีการเสริมดวงยามเล่นการพนัน เป็นความเชื่อที่มาตั้งแต่โบราณที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน จะช่วยให้การเดิมพันราบรื่น และเสริมความมั่นใจของผู้เล่นยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากเคล็ดลับของการเสริมดวงนั้นมีหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นคาถาการพนัน ตะกรุดรวมถึงวัตถุมงคลเสริมดวงด้วยเช่นกัน ในความเชื่อเหล่านี้ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ไม่ควรลบหลู่ และควรเคารพสิทธิของทุกคน ในวันนี้เราจึงอยากมานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ ตำแหน่งนั่งเล่นการพนัน ให้เหล่าผู้เล่นได้ลองนำไปใช้ เผื่อจะเกิดผลดีตามมาให้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังมีบทความ ดูดวงคนเกิดวันอังคาร ให้ผู้เล่นได้ไปลองอ่านอีกด้วย

มาดู 12 จุด ตำแหน่งนั่งเล่นการพนัน เลือกทิศดีชนะทุกรอบ

ในเรื่องของ ตำแหน่งนั่งเล่นการพนัน หากผู้เล่นทำตามที่บทความของเราของเราแนะนำ แน่นอนว่าผู้เล่นจะต้องได้รับเงินรางวัลจากการวางเดิมพันอย่างแน่นอน บางทริกจะบอกว่าวันเสาร์เล่นการพนันหันหน้าไปทางทิศไหนหรือวันอาทิตย์เล่นการพนันหันหน้าไปทางทิศไหน แต่ทริกของเราสามารถใช้ได้กับคนที่เกิดทุกวันเลย

1. เลือกทิศทาง

เลือกนั่งเก้าอี้ที่หันหน้าไปในทิศทางที่ดีที่สุดสำหรับเรา หรืออาจจะเป็นทิศที่มีโชคลาภถัดจากอันแรกก็ได้

2. ไม่หันไปทางไม่ดี

เลี่ยงการนั่งเก้าอี้ไปในทิศทางที่เป็นอัปมงคล หรือ เป็นมุมอับของคุณ เพราะมันจะทำให้โชคลาภที่คุณหามาได้หายไปหมด

3. เลือกเก้าอี้ ที่มีที่เท้าแขน และมีพนักพิงสูง 

เพราะเก้าอี้แบบนี้ เป็นเก้าอี้นำโชค จะช่วยนำดวงโชคลาภมาให้กับคุณ และยังช่วยปกป้องคุณได้ในระดับหนึ่งอีกด้วย

4. อย่าให้มีใครนั่งทางฝั่งขวามือของคุณ 

เพราะพลังเสือขาวที่อยู่ทางขวามือของคุณ ซึ่งเป็นพลังป้องกันการสูญเสีย จะถูกขัดขวาง หรือกดทับ

5. การแต่งตัว

ให้เน้นในเรื่องการเสื้อผ้าตามสีของธาตุประจำตัวของคุณ หรือใส่สีให้ตรงกับทิศนับโชค

6. ควรนั่งในตำแหน่งที่มีไฟส่องสว่างมากที่สุด

 ไม่ควรนั่งในมุมอับ เพราะมันจะทำโชคลาภของเราหายไปด้วย

7. ห้ามนั่งหันหน้าเข้ากับประตูห้องน้ำ

ถือว่าเป็นทิศทางที่ไม่ดีที่สุดตามหลักฮวงจุ้ย

8. ไม่นั่งตรงเหลี่ยมมุมของโต๊ะ

 หรือเหลี่ยมมุมของเสา หรือมุมของอะไรสักอย่าง ให้นั่งตรงที่เป็นที่ว่าง ไม่มีอะไรมากั้น 

9. ไม่นั่งตรงตำแหน่งที่หน้าหันเข้าไปในแนวเดียวกันกับห้องประตูอาหาร

ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่สมควรหากจะเล่นเกมเดิมพัน เพราะอาหารคือสิ่งจะต้องใช้เงินซื้อ ดังนั้นจึงไม่ควรหันหน้าไป

10. เลือกเดิมพันจากเพดาน

เพดานเหนือศีรษะของตำแหน่งที่นั่ง ต้องไม่มีคานโผล่ยื่นออกมา  

11. ใช้เครื่องราง

เอาเหรียญจีนโบราณ 3 เหรียญ มัดด้วยด้ายแดงใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์ของคุณเอง และวางอีก 3 เหรียญ ที่มัดด้วยด้ายแดงเช่นกัน เอาไว้บนโต๊ะตรงหน้าคุณ เพื่อเรียกโชคลาภมาสู่คุณ และอาจจะวางเหรียญจีนโบราณอีก 3 เหรียญ (ที่มัดด้วยด้ายแดง) เอาไว้บนเงินหรือแผ่นชิบที่ใช้แทงพนัน เพื่อเป็นการกระตุ้นโชคทางการเงิน

12. ใช้คนนำโชคมานั่งด้วย

ควรพาใครสักคน ที่คุณคิดว่าจะนำโชคมาให้ มานั่งข้างๆ คุณ เพื่อเป็นการเสริมดวงเล่นการพนัน เป็นการนำเอาโชคของคนที่นั่งข้างๆ มาส่งเสริมดวงโชคลาภของเรา

ตำแหน่งนั่งเล่นการพนัน ช่วยผู้เล่นอย่างไร

ตำแหน่งนั่งเล่นการพนัน อันดับแรกที่เห็นเลยคือทำให้ผู้เล่นสบาย เมื่อนั่งสบายแล้วจะทำให้การเดิมพันดำเนินการไปได้ด้วยดี นอกจากจะช่วยให้มีโอกาสการชนะมากยิ่งขึ้น ยังได้ทำให้การเดิมพันนั้นเป็นไปได้ด้วยความสนุก เดิมพันได้อย่างสบายใจโดยที่ไม่ต้องกังวลใดๆทั้งสิ้น ก็จะทำให้ผู้เล่นชนะได้อย่างแน่นอน สามารถเข้ามาอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Ture iD ที่รวบรวมความรู้ไว้อย่างมากมาย

บทสรุปของ ตำแหน่งนั่งเล่นการพนัน

เมื่อเหล่าผู้เล่นได้รู้เกี่ยวกับ ทิศการนั่งตามหลักฮวงจุ้ย หรือ ตำแหน่งนั่งเล่นการพนัน อย่างถูกหลักการบ้างแล้ว ก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับคอพนัน นักเสี่ยงโชคทั้งหลาย เพราะหากเรานั่งเล่นผิดตำแหน่ง ชีวิตเราก็อาจจะเปลี่ยนได้เลย ยิ่งถ้าใครชอบนั่งเล่นในมุมอับ แนะนำให้ออกมานั่งเล่นในมุมที่โล่งสะดวก ซึ่งจะทำให้เรานั้นอับโชคไม่ได้รับพลังโชคลาภเหมือนกับคนอื่นเขา ให้พยายามนั่งในทิศทางนำโชคของตัวเอง หรือการใส่เสื้อผ้าสีตามธาตุ และไม่นั่งในมุมอับของห้องน้ำ หรือร้านอาหาร โดยการพึ่งวิธี เสริมดวงการเล่นพนัน หรือ คาถาสวดนำโชคในเรื่องต่าง  ๆ มาประกอบเข้าด้วยกันก็นับว่าเป็นประโยชน์ด้วยเช่นกัน หากใครสนใจบทความนี้ และบทความอื่น ๆ ก็ยังสามารถเข้ามาอ่านได้ที่ จีคลับ gclubฝากผ่านวอลเลท ไม่มีขั้นต่ำ หรือใครที่สนใจอยากเล่นพนันออนไลน์สามารถ สมัครสมาชิกจีคลับ เข้ามาได้เลย